20h - 21h30, thứ Sáu ngày 09/10/2020

Hội thảo TRực tuyến

ĐĂNg KÝ NGAY

COACHING TRONG DOANH NGHIỆP
CÂU CHUYỆN NGƯỜI TIÊN PHONG

Zoom Online

Theo báo cáo Coaching Survey 5th - An Asia Coaching Benchmark do APAC (Asia Pacific Alliance of Coaches), Coaching tiếp tục phát triển và lan rộng ở thị trường các nước khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
Báo cáo được tiến hành từ tháng 1 tới tháng 12 năm 2019, với đối tượng là các tổ chức lớn, Coach chuyên nghiệp (external professional Coach) & Coach nội bộ (internal Coach).
Trong đó, có 3 con số nổi bật thể hiện rõ nhu cầu Coaching ngay thời điểm hiện tại và tiềm năng phát triển trong tương lai là:

Giới thiệu

  •  84% công ty thấy được tác động trực tiếp của Coaching tới kết quả kinh doanh. Theo khảo sát, khi đưa Coaching vào doanh nghiệp đã tạo ra tác động tích cực mạnh mẽ tới hiệu suất làm việc cá nhân cũng như mối quan hệ giữa nhân viên & công ty, từ đó thúc đẩy lợi nhuận/doanh thu cho đơn vị.
  • 80% công ty nói rằng họ muốn đào tạo đội ngũ lãnh đạo về khả năng Coach để có thể khai vấn cho chính nhân viên của mình.
  • 73% công ty muốn xây dựng và nuôi dưỡng văn hóa khai vấn (Coaching culture) trong nội bộ tổ chức, kèm theo những cam kết cụ thể.

Vậy còn ở Việt Nam – một thị trường mà Coaching vẫn còn là một điều mới mẻ, đặc biệt là Coaching trong doanh nghiệp đang ở giai đoạn non trẻ - thì xu hướng xây dựng văn hóa Coaching trong các doanh nghiệp Việt Nam thời điểm hiện tại đang diễn ra như thế nào? Đâu là những giá trị gì mà Coaching mang tới cho nội bộ doanh nghiệp? Lộ trình triển khai Coaching trong doanh nghiệp ra sao và đang gặp những trở ngại cũng như thách thức gì?
Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế về hành trình những ngày sơ khai mang Coaching đến với doanh nghiệp của các khách mời trong buổi Tọa đàm trực tuyến tháng 10 của HCC với chủ đề: “Coaching trong Doanh nghiệp – Câu chuyện người tiên phong”.

Thời gian: 20h - 21h30, thứ Sáu ngày 09/10/2020
Địa điểm: Online

ĐĂNG KÍ NGAY!

(Thông tin về link tham gia Zoom sẽ được gửi sau khi anh chị hoàn thành form đăng ký)

Sự kiện đươc tổ chức miễn phí bởi Hà Nội Coach

Coach Dương Thúy Quỳnh

Coach Đàm Minh Hạnh

Director of Corporate Communication – Navigos Groups, ICF Associate Certified Coach. 

Với 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí quản lý tại các công ty uy tín trong và ngoài nước, chị Quỳnh thấu hiểu và khao khát hỗ trợ các đội ngũ lãnh đạo trẻ vượt qua những thách thức, nắm bắt cơ hội và xây dựng phong cách lãnh đạo hiệu quả. Hiện tại chị Quỳnh là Chuyên gia huấn luyện Lãnh đạo nội bộ của Navigos Search miền Bắc với chương trình “Leadership Coach for Future Leaders”.

Country Learning & Development Manager - Công ty TNHH Hanesbrands Việt Nam, ICF Professional Coach. 

Chị Hạnh là Chuyên gia huấn luyện đầy nhiệt huyết có 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia với đam mê không ngừng nghỉ trong lĩnh vực HR L&D - phát triển con người và phát triển tổ chức.

DIỄN GIẢ

Coach Quách Thu Hiền – CEO Coach For Life

Chuyên gia Khai vấn Liên kết tổ chức Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching (MGSCC) và Woosh5

ĐIỀU PHỐI THẢO LUẬN

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI?

  • Các anh chị hiện là quản lý tại các doanh nghiệp mong muốn tạo động lực, khích lệ đội ngũ nhân viên dưới quyền.
  • Các anh chị đang là Giám đốc Nhân sự, Giám đốc L&D tại các doanh nghiệp đang mong muốn triển khai Coaching trong doanh nghiệp của mình.
  • Các Coach chuyên nghiệp mong muốn mở rộng góc nhìn, định hướng và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn.

ĐĂNG KÍ THAM GIA

Chương trình đã dừng nhận đăng ký.
Anh/chị vui có thể theo dõi Fanpage để tham dự các sự kiện tiếp theo của HCC trong năm nay.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

©2019 Hanoi Coach Club

LIÊN HỆ

fb.com/hanoicoach

Email: contact@hanoicoach.com

Website: hanoicoach.com

Hanoi Coach Club

Câu lạc bộ Coach Hà nội (HCC) là tổ chức nghề nghiệp được thành lập trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng của các tổ chức, cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế của Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Coach hoặc có liên quan đến Coach như Nhân sự, đào tạo, tư vấn.