Năm 2020 là một năm đầy biến động với những ảnh hưởng to lớn lên tất cả các mặt đời sống – kinh tế - xã hội của dịch bệnh Covid.

Trong bối cảnh đó, Nghề Coach lại có những bước phát triển vượt bậc do những ưu thế và giá trị thực tế mang lại cho cộng đồng. Trong báo cáo năm 2020 của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế, số lượng những người thực hành khai vấn chuyên nghiệp (Coach Practitioners) cũng như các Lãnh đạo, Quản lý, Nhân sự áp dụng kĩ năng khai vấn trong công việc đang phát triển nhanh chóng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Xu hướng này sẽ tiếp tục có những bứt phá trong năm 2021, sẽ tiếp tục mở ra nhiều thách thức cũng như cơ hội cho nghề Coach. Vậy, các Coach cần trang bị cho mình những hành trang gì để có thể vượt qua những khó khăn, nắm bắt cơ hội để tiếp tục lan tỏa những giá trị của coaching tới cho doanh nghiệp của mình cũng như cho cộng đồng?

Chương trình giao lưu đặc biệt: “NGHỀ COACH: BỨT PHÁ 2020 – BÙNG NỔ 2021” do Hanoi Coach Club (HCC) tổ chức sẽ mang đến góc nhìn toàn cảnh về nghề Coach và chúng ta sẽ cùng giải đáp những câu hỏi lớn này.

Giới thiệu

Tại sao bạn cần tham gia? 

- Những chuyên gia Khai vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với chứng chỉ của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF)
- Những nhà đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Khai vấn
- Các lãnh đạo cấp cao của các tổ chức đã ứng dụng thành công văn hoá khai vấn trong hoạt động của doanh nghiệp

Sự kiện có sự hiện diện của các khách mời là:

- Tổng quan nghề Coach 2020 và triển vọng 2021
- Thực tế và xu hướng nghề Coach tại Việt Nam: Nhìn từ góc độ các Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Khai vấn và các Chuyên gia Khai vấn độc lập
- Kinh nghiệm thực hành nghề Coach
- Networking kết nối những người làm nghề

Nội dung phong phú:

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI?

  • Chuyên gia khai vấn (Coach) tại các tổ chức/ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Khai vấn
  • Chuyên gia khai vấn độc lập
  • Những người muốn phát triển nghề nghiệp mới với lĩnh vực khai vấn
  • Lãnh đạo, quản lý cấp cao, quản lý nhân sự tại các doanh nghiệp
  • Những người cần Khai vấn để thay đổi cuộc sống

ĐĂNG KÍ NGAY!

Phí tham dự: 300,000 VNĐ 
Miễn phí tham dự đối với thành viên của HCC
* Chi phí đã bao gồm trà, cà phê, bánh ngọt và hoa quả

Tọa đàm phần 2: Ứng dụng Coaching trong Doanh nghiệp

Với khách mời là Bà Đặng Thu Dung – Chuyên gia Khai vấn Hướng nghiệp, Co-Founder Vietnam Coaching Hub và Bà Đàm Minh Hạnh – Country L&D Manager của Công ty TNHH Hanesbrands Việt Nam

9h45 – 10h15

Nghỉ giải lao – Networking

10h15 – 10h30

Tọa đàm phần 3: Coach độc lập – Cơ hội và thách thức

Với sự tham gia của các Coach độc lập: Bà Dương Thúy Quỳnh – Corporate Communication Director của Navigos, Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo; Bà Trần Minh Hảo – Chuyên gia Khai vấn Chuyển hóa, Ông Huy Trần – Chuyên gia Khai vấn Inner Coach)

9h45 – 10h15

Kết thúc – chụp hình kỷ niệm

11h00 – 11h30

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Đăng ký và tham gia Networking

8h30 – 9h00

Khai mạc sự kiện

9h00 – 9h15

Tọa đàm phần 1: Tổng quan nghề Coach năm 2020 – Cơ hội năm 2021

Với khách mời là Bà Quách Hương – Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo, Co-Founder của Coach for Life; Bà Quách Thu Hiền – Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo, CEO của Coach for Life và các chia sẻ thông qua video của Ông Trần Tiến Công – Founder Học viện đào tạo Coach Việt Nam (VCI)

9h15 – 9h45

DIỄN GIẢ

1. Coach Quách Hương

Coach Quách Hương là Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo, Người sáng lập Công ty Khai vấn Coach For Life, Chuyên gia Khai vấn Chuyên nghiệp được chứng nhận của ICF (PCC), đồng thời là Chuyên gia Khai vấn của tổ chức khai vấn lớn trên thế giới - Marshall Goldsmith Stakeholder.
Coach Quách Hương đặc biệt yêu thích vận dụng kiến thức về chánh niệm/ tỉnh thức trong khai vấn nhằm đánh thức sức mạnh nội tâm của mỗi cá nhân, hướng đến một cuộc sống cân bằng hơn. Việc kết hợp sức mạnh tỉnh thức với công cụ khai vấn tạo nên sự chuyển hóa lớn lao ở những người từng được Coach Quách Hương khai vấn.

Co-Founder Coach For Life, ICF PCC

2. Coach Quách Hiền 

Coach Quách Hiền là Chuyên gia Khai vấn Chuyên nghiệp được chứng nhận của ICF (PCC), Chuyên gia Khai vấn Liên kết tổ chức Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching (MGSCC) và Woosh5.
Với bề dày 16 năm kinh nghiệm và thực tiễn trong việc Phát triển kinh doanh, Xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh, Tái cấu trúc tổ chức, Quản lý thay đổi, Xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng cao cấp, Coach Quách Hiền thấu hiểu những khó khăn các quản lý thường phải đối mặt, và từ đó có thể hỗ trợ tốt nhất cho các tổ chức và cá nhân mà chị khai vấn.

CEO của Coach For Life, ICF PCC

3. Coach Trần Tiến Công

Ông Trần Tiến Công là người sáng lập VCI vào tháng 3-2012 – trường đào tạo Coach đầu tiên ở Việt Nam được chứng nhận của cả 2 tổ chức ICF (International Coach Federation) và CCA (Certified Coaches Alliance).
Hơn 10 năm qua ông đã đào tạo và kèm cặp hơn 1000 Cấp quản lý & Coach tốt nghiệp các chương trình tiêu chuẩn được chứng nhận quốc tế. Và với dịch vụ coach cá nhân của mình, ông đã giúp đỡ nhiều coach bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của riêng họ.
Ông yêu thích nghề coach và đam mê với công việc đào tạo, phát triển các coach mới.

CEO của Vietnam Coaching Institute (VCI)

4. Coach Đặng Thu Dung 

Coach Đặng Thu Dung là một trong những người đầu tiên dành trọn thời gian và tâm huyết của mình để phát triển sự nghiệp Coach độc lập. Bà thành lập Vietnam Coaching Hub với mong muốn đưa khai vấn ứng dụng vào cộng đồng để ai cũng có thể làm chủ kỹ năng và ứng dụng khai vấn vào cuộc sống, hành động, tạo ảnh hưởng và lan tỏa giá trị nhận được từ khai vấn tới cộng đồng.

Chuyên gia Khai vấn Hướng nghiệp (Career Coach), Co-founder Vietnam Coaching Hub

5. Coach Dương Thúy Quỳnh 

Coach Dương Thuý Quỳnh là Chuyên gia Khai vấn Liên kết có chứng nhận của ICF (ACC). Với 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí quản lý tại các công ty uy tín trong và ngoài nước, Coach Dương Thuý Quỳnh thấu hiểu và khao khát hỗ trợ các đội ngũ lãnh đạo trẻ vượt qua những thách thức, nắm bắt cơ hội và xây dựng phong cách lãnh đạo hiệu quả. Hiện tại, Coach Quỳnh là Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo tại VietnamWorks và Navigos Search Miền Bắc. Bên cạnh những thành công tại doanh nghiệp, Coach Quỳnh đã và đang tiếp tục phát triển dịch vụ Coaching của mình như một Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo độc lập (Executive Coach). 

Corporate Communication Director của Navigos, ICF ACC

6. Coach Trần Minh Hảo 

Coach Trần Minh Hảo là Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý Nhân sự của Đại học Bennedictine – Hoa Kỳ, Chuyên gia Đào tạo quốc tế về DISC và là một người thực hành Art of Hosting. Khai vấn giúp Coach Hảo củng cố niềm tin vào vẻ đẹp của con người, và là công cụ có thể giúp con người kết nối với nguồn sức mạnh nội tại của bản thân để thành công và cân bằng trong cuộc sống. 

Chuyên gia Khai vấn Chuyển hóa (Transformational Coach) chứng nhận bởi ICF

7. Coach Đàm Minh Hạnh 

Coach Minh Hạnh là ICF Professional Coach, Chuyên gia Khai vấn đầy nhiệt huyết có 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia với đam mê không ngừng nghỉ trong lĩnh vực HR L&D - phát triển con người và phát triển tổ chức. Hiện Coach Minh Hạnh là người ứng dụng tích cực và thành công ảnh hưởng của Khai vấn trong xây dựng văn hoá doanh nghiệp. Đồng thời, Coach Minh Hạnh cũng là một trong những chuyên gia khai vấn hoạt động mạnh mẽ, hỗ trợ các cá nhân phát triển sự nghiệp thành công.

Country Learning & Development Manager - Công ty TNHH Hanesbrands Việt Nam, Chuyên gia khai vấn nghề nghiệp và HR L&D 

8. Coach Huy Trần

Coach Huy Trần là chuyên gia khai vấn được chứng nhận bởi ICF; có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT trước khi "bén duyên" và theo đuổi nghề Coach từ năm 2018.
Hiện tại, Coach Huy Trần tập trung việc giúp các lãnh đạo trẻ xây dựng phong cách lãnh đạo của riêng mình thông qua việc thấu hiểu những giá trị, khả năng của chính họ từ bên trong. Đồng thời dành thời gian cùng lan toả nghề coach, hỗ trợ các Coach chuyên nghiệp và phát triển cộng đồng coach tại Hà Nội.

Chuyên gia khai vấn Lãnh đạo từ bên trong (Inner Leadership)

Đăng ký tham gia

ĐĂNG KÍ THAM GIA

Đăng ký tham gia

Hội viên HCC
Không phải là hội viên HCC
Thời gian: 8h30, Thứ Bảy, ngày 26/12/2020
Địa điểm: The Vườn, Tháp A, Tầng 3, D2 Giảng Võ, Hà Nội

Sự kiện thường niên:
Nghề Coach: Bứt phá 2020 – Bùng nổ 2021

Phí tham dự: 300,000 VNĐ 
Miễn phí tham dự đối với thành viên của HCC
* Chi phí đã bao gồm trà, cà phê, bánh ngọt và hoa quả

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

©2020 Hanoi Coach Club

LIÊN HỆ

fb.com/hanoicoach

Email: contact@hanoicoach.com

Website: hanoicoach.com

Hanoi Coach Club

Câu lạc bộ Coach Hà nội (HCC) là tổ chức nghề nghiệp được thành lập trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng của các tổ chức, cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế của Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Coach hoặc có liên quan đến Coach như Nhân sự, đào tạo, tư vấn.